Home » Thùng carton » Tính giá thùng carton, tính BCT thùng carton

Tính giá thùng carton, tính BCT thùng carton

Làm thế nào tính giá thùng carton với lực nén thùng BCT (Box Compression Test) cho trước được chính xác mà không kịp chuẩn bị mẫu thùng carton thực tế để đo thử? Chúng tôi xin chia sẻ cách thức tính BCT mà không cần dùng máy với độ chính xác khá cao để có báo giá thùng carton chính xác đến khách hàng.

thùng carton

Độ nén thùng carton là một số đo lường trực tiếp về sức chịu xếp chồng của các thùng carton, nhưng vì các tính chất chịu tải của một hộp thường có vai trò rất quan trọng dưới các điều kiện vận chuyển hiện đại nên cũng có thể nói rằng sức chịu nén còn được coi là một con số đo lường tổng quát về khả năng hoạt động thực tế của một chồng thùng carton. Sức chịu nén được đo lường bằng một phương pháp thử nghiệm đã tiêu chuẩn hóa và thường được xác định bằng trị số BCT.

Nhưng trong thực tế việc khách hàng yêu cầu báo giá thùng caton với một chỉ số BCT cụ thể mà không có mẫu thử gây khó khăn rất nhiều cho các kỹ thuật viên tính giá trong quá trình phối các tờ giấy tạo lớp sóng lại với nhau. Dưới đây là công thức tham khảo phiên bản đơn giản hướng dẫn tính BCT:

thùng carton in offset khổ lớn

Công thức tính giá thùng carton:

BCT = k1*ECT*√(h*Z)

K1 = giá trị không đổi là 5,87

H = Độ dày Fibre (CFB) (inch)

Z = chu vi hộp (inch) = 2 (L + W)

Độ nén vòng ECT: (pounds / inch)

Độ dày của tấm board(h): (inch)

Chiều dài hộp (L): (inch)

Chiều rộng hộp (W): (inch)

Độ nén thùng carton (BCT): pounds

in thung carton, sản xuất thùng carton

Công thức được đơn giản hóa ở trên cung cấp một ước tính chỉ nhằm để thuận tiện việc báo giá thùng carton cho khách hàng nhanh chóng với các chỉ số độ chịu nén, độ ẩm, khả năng chịu lạnh của  thùng carton,… Xem thêm hướng dẫn cách tính giá thùng carton ở ví dụ cụ thể để tham khảo thêm. Chúng ta không nên dùng chỉ số này thay thế cho máy kiểm tra  như để đánh giá sức chịu lực của một thùng carton thực tế.

Check Also

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Công ty sản xuất thùng carton đựng nông sản, sản xuất thùng carton trái cây, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *