Home » Thùng carton » Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset

Công ty bao bì Bình Minh Pat chuyên sản xuất: in thùng Carton 3, 5,7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt in thùng carton khổ lớn với khổ in offset lên tới ( 1.1 x 1.6 m) khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm thùng carton in offset của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Đối với mặt hàng đồ gia dụng, thì bao bì phải luôn đảm bảo yếu tố chắc chắn và bắt mắt. Hãy xem qua mẫu thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset chúng tôi đã sản xuất dưới đây:

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset
Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset

Đây là mẫu thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset sản xuất theo đơn đặt hàng do công ty chúng tôi sản xuất. Chúng tôi có thể sản xuất thùng carton 5 lớp theo nhu cầu từ khách hàng và trọng lượng của sản phẩm.

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga
Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset nhìn từ phía bên trái

Thùng carton Bếp Ga thương hiệu  INTERNATIONAL Model: LTP-7065  được in offset chất lượng cao kết hợp cán màng bóng bảo vệ. Thùng được đóng ghim chắc chắn và khả năng chịu lực cao, tránh trường hợp độ bền của thùng hay rách thùng.

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga
Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset nhìn từ phía bên phải

Với kỹ thuật in offset nhiều màu của chúng tôi đảm bảo cho ra những chiếc thùng carton có hình ảnh đạt chất lượng, rõ ràng, sắc nét giống như thật, ngoài ra chúng tôi còn có những công nghệ xử lý sau in tiên tiến như:  cán bóng, cán mờ, uv định hình, dập nổi….sẽ làm cho sản phẩm bao bì của quý khách thêm phần độc đáo, sang trọng và bắt mắt thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh bao bì.

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga
Mặt đáy của thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset

Đây là mẫu thùng carton in offset đựng bếp ga chúng tôi sản xuất thùng carton theo yêu cầu từng khách hàng như: kích thước, cấu trúc, logo, hình ảnh,.. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế hợp lý nhất, điều đặc biệt ở chúng tôi là tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Với mẫu bao bì thùng carton đựng bếp ga được in ấn hình ảnh sắc nét, tươi sáng sẽ góp phần thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng khi trên thị trường có nhiều chủng loại sản phẩm bếp ga tương tự cạnh tranh ngày càng cao.

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga
Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga in offset thành phẩm

Tất cả sản phẩm bao bì thùng carton được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được QC của công ty kiểm tra qua từng công đoạn cho tới ra thành phẩm. Bởi vậy 100% sản phẩm thùng carton in offset của công ty có chất lượng đồng nhất.Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in thùng carton hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: 0916 66 08 53 – 08.3754 7314
Phòng in hóa đơn: (08) 3754 7953
Email: info@binhminhpat.com
Web: https://thungcartonkholon.vn

Check Also

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Công ty sản xuất thùng carton đựng nông sản, sản xuất thùng carton trái cây, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *