Home » Kệ giấy » Kệ giấy trưng bày sản phẩm tại hệ thống siêu thị

Kệ giấy trưng bày sản phẩm tại hệ thống siêu thị

Công ty TNHH Bình Minh Pat, xin giới thiệu mẫu kệ giấy nhiều tầng trưng bày sản phẩm tại các hệ thống siêu thị, cho các chương trình khuyến mãi , bán hàng theo sự kiện, chạy chương trình… Tạo được tiếng vang lớn và điểm nhấn cực kì quan trọng cho sản phẩm.

Đây là những mẫu kệ giấy do công ty chúng tôi sản xuất, những mẫu kệ như thế này kết hợp với sản phẩm có khả năng quảng bá thương hiệu và truyền đạt thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất.

kệ giấy trưng bày sản phẩm loại lớn
kệ giấy trưng bày sản phẩm loại lớn

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: giấy Loại giấy: Bìa, giấy sóng
Lớp: 3- 5 lớp
Sử dụng công nghiệp: hàng hóa, siêu thị, shop Tính năng: tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn
In Offset,dập nổi, cán bóng, Matt cán, dập, sơn UV, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-SHELVES Model: SHE-0106

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đóng gói kệ giấy theo quy cách của khách hàng. Thông thường  chúng tôi đóng gói: 5 chiếc / Gói hoặc 100 chiếc/Balet . Được cuốn duy băng màng co.
Giao hàng tận nơi: 15-20 ngày
Trọng lượng chịu lực: 52 Kg.

Đặc điểm sản phẩm:

  1. Chất liệu: Tất cả các kệ giấy trưng bày được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. ” thay đổi sự lựa chọn chất liệu của các bạn, vì tương lai xanh trái đất.”
  2. Chất lượng: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các kệ giấy ngoài tiện ích nó còn là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp, bắt mắt.
kệ giấy trưng bày sản phẩm
kệ giấy trưng bày sản phẩm

Vì sao bạn nên chọn  kệ giấy của chúng tôi :

Quảng cáo : Một sản phẩm hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, gây sự chú ý thu hút khách hàng tới sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .

Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý : Thay vì sản phẩm kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẫu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.

Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.

Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.

  Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công. Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ thiết kế, in ấn, xử lý bề mặt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
Lựa chọn vật liệu tốt nhất Tất cả hàng hóa của chúng tôi làm bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty rất được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, và tiếp thu nguồn thông tin phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện bản thân doanh nghiệp . Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc. Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.
Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm hậu cần, dịch vụ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.
ke-giay-beautyfare10-10
ke-giay-beautyfare10-10

 

kệ giấy trưng bày sản phẩm
kệ giấy trưng bày sản phẩm

Nếu đang có nhu cầu về kệ giấy trưng bày, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7314 –0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email: thungcartonkholon@gmail.com
Website: www.thungcartonkholon.vn

Check Also

Mẫu kệ giấy trưng bày bánh kẹo

Mẫu kệ giấy trưng bày bánh kẹo

Cty bao bì Bình Minh PAT giới thiệu mẫu kệ giấy trưng bày bánh kẹo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *