Home » Thùng carton » In thùng giấy carton, thùng carton in offset khổ lớn

In thùng giấy carton, thùng carton in offset khổ lớn

Công ty in thùng giấy carton offset khổ lớn 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giá rẻ; sản xuất thùng carton khổ lớn, in thùng carton khổ lớn, nhà in thùng carton khổ lớn tại TPHCM.

Công ty Bình Minh PAT Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, thùng carton bồi, thùng carton in offset,hộp giấy , túi giấy, kệ giấy, in lịch tem, nhãn, hóa đon,.. Đặc biệt là các loại thùng carton in offset khổ lớn, in offset khổ lớn chất lượng cao nhiều màu cung cấp nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử,  công nghiệp, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…

thùng carton in offset khổ lớn - arirang JANT - 3
Thùng carton in offset khổ lớn – Thùng Loa Arirang JANT-3

Sản phẩm bao bìthùng carton in offset khổ lớn với kích thước in lên tới : 1,1 (m) x 1,6 (m) , in offset 4 – 6 màu thông thường trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche,.. bồi lên giấy sóng.

sản phẩm bao bì in offset của chúng tôi đã được biết đến trên thị trường trong hơn 10 năm  qua và chúng tôi không ngừng cải thiện thông qua sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Thùng carton in offset khổ lớn - HS505
Thùng carton in offset khổ lớn – HS505 – thương hiệu Hùng Loa

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm ống đồng, bù đắp và bản in flexo, in Offset khổ lớn: kích thước lớn: 1,1 (m) x 1,6 (m). Với những kinh nghiệm trong bao bì trong hơn 10 năm, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Úc, Hollands, Nhật Bản và các nước châu âu,.. với nhân lực 201 – 300 người có tay nghề trong công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng .

Thùng carton in offset khổ lớn
Cách đóng gói thùng carton in offset khổ lớn của Bình Minh PAT
  • Nếu quan tâm đến sản phẩm thùng carton in offset khổ lớn của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng in thùng carton xin gửi về địa chỉ email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi 0916 66 08 53

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Check Also

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản

Công ty sản xuất thùng carton đựng nông sản, sản xuất thùng carton trái cây, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *