Home » In tem, nhãn, catalogue » In Catalogue, Brochure hình ảnh sắc nét

In Catalogue, Brochure hình ảnh sắc nét

Dịch vụ thiết kế Catalogue, Brochure (miễn phí), in Catalogue, Brochure tại Bình Minh PAT đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

in catalogue thời trang
Mẫu in catalogue thời trang- dành tham khảo.

Catalogue, Brochure là sản phẩm quảng cáo tập hợp một lượng thông tin tương đối đầy đủ, là công cụ giúp doanh nghiệp hệ thống một cách chi tiết những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng khách hàng qua đó tác động trực tiếp lên quyết định “mua hàng” của đối tượng khách hàng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất cùng mặt hàng , chủng loại đó.

in catalogue sắc nét
in catalogue sắc nét, đẹp tại BìnhMinhPAT

Catalogue, Brochure là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi hay sản phẩm dịch vụ. Khi bạn cần gửi tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, bạn cần có một sản phẩm in ấn tốt với đầy đủ màu sắc, hình ảnh và phương pháp gia công độc đáo. Bạn có thể tin tưởng vào Bình Minh PAT chúng tôi. Với máy in chất lượng cao và khả năng sáng tạo không giới hạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn chỉnh với giá cả cạnh tranh.

mẫu thiết kế catalogue 21
mẫu thiết kế catalogue – dành tham khảo.

• Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror
• Số lượng tối thiểu: 1.000
• Thời gian giao hàng < 7 ngày
• Nhiều phương pháp gia công, bế gấp phong phú để bạn lựa chọn
• Nhiều phương pháp giang công gáy đa dạng

Nếu Quý khách hàng  đang có nhu cầu in ấn  Catalogue, Brochure . Hãy liên hệ với Bình Minh PAT.  Để chúng tôi tư vấn, báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7314 –0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email: info@binhminhpat.com
Website: www.thungcartonkholon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *