Home » Hộp giấy » hộp giấy đựng thủy sản

hộp giấy đựng thủy sản

Việt Nam là nước xuất khẩu thủy sản với sản lượng lớn, do đó nhu cầu sử dụng bao bì in hộp giấy, thùng carton để đóng gói thủy sản xuất khẩu hằng năm là rất cao, nắm bắt được nhu cầu đó công ty in Bao Bì Bình Minh Pat xin giới thiệu đến quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy đựng thủy sản xuất khẩu mẫu hộp carton đạt chuẩn bao bì xuất khẩu.

hộp giấy đựng thủy sản
Bao bì hộp giấy đựng tôm đông lạnh xuất khẩu

Đối với hàng hóa thủy sản xuất khẩu, chức năng bảo quản của bao bì trong quá trình vận chuyển rất quan trong. Đặc biệt hàng hóa phải trải qua một chặng đường dài để đến tay người tiêu dùng cuối cùng ở thị trường mục tiêu. Do vậy các nhà xuất khẩu cần lưu ý các tính năng sau đây của bao bì thùng carton, hộp giấy trong quá trình bảo quản và vận chuyển :

– Phù hợp với loại hình vận chuyển ( tàu biển, máy bay, xe đông lạnh, container…)

Bao bì hộp giấy thủy sản phải đáp ứng được yêu cầu về sự cứng cáp , dẻo dai để chịu được sự va chạm , kéo đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển , đường hàng không cũng như đường bộ

– Đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của hộp giấy để không làm sản phẩm bị biến mùi , ẩm mốc , hư hỏng …

Hộp giấy đựng thủy sản phải đảm bảo an toàn thực phẩm, đạt chuẩn bao bì xuất khẩu.

Để đạt được những yếu tố trên chúng ta phải sản xuất hộp giấy thủy sản có độ chịu lực tốt và đặc biệt phải chịu được độ ẩm của khí lạnh.

in hộp giấy đựng thủy sản xuất khẩu
Bao bì hộp giấy thủy sản xuất khẩu.

Theo phương pháp truyền thống thì chúng ta sản xuất hộp giấy, hộp carton bình thường bằng nguyên liệu giấy thông dụng nhưng với hộp giấy đựng thủy sản đông lạnh chúng ta phải kết hợp với sản phẩm màng PE , Với sự gia cố màng PE lên trên hai mặt trong và ngoài của hộp giấy chúng ta có một lớp màng PE bảo vệ ngăn không cho mặt giấy tiếp xúc với độ ẩm từ hàng thủy sản đông lạnh .Tạo nên sự chắc chắn , dẻo dai tăng tính an toàn cho hộp khi xuất xưởng .

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng về chất lượng , công ty bao bì giấy Bình Minh cho ra đời nhiều sản phẩm thùng giấy , hộp giấy,.. in offset có phủ màng PE chống thấm , với nhiều kiểu dáng chủng loại phục vụ tốt cho quá trình đóng gói bảo quản và vận chuyển hàng thủy sản đông lạnh.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về hộp giấy đựng thủy sản chống thấm bằng phương pháp tráng màng PE trên hộp giấy.

CÔNG TY TNHH BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh: (08) 3754 7314 ~16 – 0903 600 224
Email: info@binhminhpat.com
Web: https://thungcartonkholon.vn

Check Also

Hộp giấy đựng quà tặng Vietinbank

Bạn đang phân vân về bao bì hộp quà tặng cho Công ty mình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *