Home » Hộp giấy » Hộp carton in offset đóng gói nước mắm Cà Ná – NOL

Hộp carton in offset đóng gói nước mắm Cà Ná – NOL

Bao bì hộp carton in offset, một sản phẩm bao bì hoàn hảo cho việc đóng gói sản phẩm nước mắm, giúp bảo quản tốt nước mắm trong quá trình vận chuyển nước mắm từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng. Điểm đặc biệt của hộp carton in offset dành đóng gói nước mắm là hình ảnh, logo thương hiệu sản phẩm được in ấn với chất lượng cao, cho ra các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng chú ý tới sản phẩm của bạn khi mà trên kệ hàng có cùng chủng loại sản phẩm tương tự hoặc giúp người tiêu dùng có thể nhận diện thương hiệu của bạn từ sa.
hộp carton nước mắm in offset
Hộp carton nước mắm NOL in offset – Do Bình MInh PAT sản xuất
Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: giấy Loại giấy: Giấy Duplex, giấy bìa sóng
Sử dụng công nghiệp: Thực phẩm, nước mắm Tính năng: tái chế
Xử lý & in ấn
In Offset, cán bóng, Matt cán, bồi sóng, dập, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-BOX Model: BOX-1132

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đống gói bao bì hộp carton theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 10 hộp / gói hoặc 50-500 hộp/ballet .
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày

Thông số kỹ thuật

 thông số Hộp nước mắm Nol

– Kích thước hộp nước mắm NOL có thể tùy biến theo yêu cầu.

Đặc điểm sản phẩm:

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat đưa ra mẫu Hộp nước mắm NOL cho Quý khách hàng tham khảo . Mẫu hộp với kích thước khá gọn, tông màu cùng với chất lượng in ấn sắc nét . Rất tiện lợi cho việc đống gói các mặt hàng thực phẩm, nhất là Nước Mắm . Mẫu hộp có thể tuỳ biến theo yều cầu từ khách hàng.

  1. Chất liệu:Tất cả các hộp giấy carton nước mắm được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất
  2. Chất lượng tốt :in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.
 
Thông tin sản phẩm
Mục Hộp giấy carton in offset
Tùy chỉnh sản phẩm
Kích thước: 190*130*220mm. Kích thước tùy chỉnh
Chất liệu: Giấy Duplex, giấy bìa sóng E 1.Rigid hộp giấy:
Bên ngoài ( Bọc ) giấy, giấy nghệ thuật, giấy đặc biệt, vải, da hoặc như tùy chỉnh
Bên trong: 600 – 2100 gram bảng màu xám, card bảng hộp giấy: giấy tráng 250-450gram
190-450gram giấy kraft…
Màu: 2C or 4C 1-6C hơn, Pantone màu
In ấn: in offset In offset, in lụa
Kết thúc: matt cán Bóng / mờ varnishing, varnishing tia cực tím, dập nóng, Dập nổi, Debossing, vv
Chèn: –”– >EVA, spongia, thẻ giấy,…
Định dạng tập tin: PDF JPEG AI PDF, AI, CDR, JPEG, PNG
Đóng gói: Túi 10 hộp/túi, 50hộp/thùngcarton, theo quy cách yêu cầu đống gói của khách hàng. Theo bạn yêu cầu
Quản lý chất lượng :Từ vật liệu mua, tiền sản xuất thử nghiệm, 3 lần đánh giá đối với hàng hóa thành phẩm, đóng gói, vv QC chịu trách nhiệm về chất lượng IQC, IPQC, OQC

kỹ thuật viên kiểm tra từ in ấn để kết thúc

Hình ảnh hộp nước mắm NOL tham khảo thêm:

hộp carton nước mắm in offset
Mẫu hộp carton nước mắm NOL in offset – Do Binh Minh PAT sản xuất dành tham khảo thêm.
hộp carton đựng nước mắm NOL in offset
Hộp carton đựng nước mắm NOL in offset – Góc chụp cạnh bên
hộp giấy carton in offset đóng gói nước mắm NOL
Hộp giấy carton in offset đóng gói nước mắm NOL – Góc chụp đáy hộp

 

Về Chúng Tôi
Nhà sản xuất Công ty bao bì Bình MInh PAT chúng tôi là nhà sản xuất bao bì giấy có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công. Chúng tôi chắc chắn sản phẩm hộp giấy in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
Lựa chọn vật liệu tốt nhất Tất cả hàng hóa hộp giấy của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc. Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.
Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Công ty bao bì Bình Minh PAT . Là Nhà sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

  • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp giấy carton in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi: 0916 660 853 cho chúng tôi hay nói chuyện trên Skype hỗ trợ khách hàng !

Check Also

Hộp giấy đựng quà tặng Vietinbank

Bạn đang phân vân về bao bì hộp quà tặng cho Công ty mình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *