Home » Hộp giấy » Hộp carton in offset đựng bình xịt nước

Hộp carton in offset đựng bình xịt nước

Mẫu hộp carton in offset bồi sóng B đóng gói bình xịt nước dùng tưới cây cảnh, hoa, lá,..

Công ty bao bì Bình Minh PAT chuyên in ấn sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng,..in offset cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất tại Tp. HCM.

Sản phẩm bao bì hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến hơn 10 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

bao bì BinhMinhPat giới thiệu tới khách hàng mẫu hộp giấy carton in offset đựng bình xịt nước do công ty sản xuất – dành tham khảo:

thùng carton in off set đựng bình xịt nước
thùng carton in off set đựng bình xịt nước

Đây là mẫu hộp carton in offset  được công ty chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách, nếu là nhà sản xuất những sản phẩm như bình xịt nước, bình lọc nước, đồ gia dụng cần đóng gói thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty in bao bì Bình Minh Pat,

hộp carton đựng bình xịt
Mẫu hộp carton đựng bình xịt nước – do Cty bao bì Bình Minh Pat sản xuất.

Mẫu hộp carton in offset này được làm từ chất liệu carton 2 lớp sóng B bồi giấy duplex với kỉ thuật in offset, đảm bảo hình ảnh, màu sắc rõ ràng sắc nét, giống như hình ảnh thật, tùy theo độ nặng của sản phẩm của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cho quí  khách định lựợng giấy carton thích hợp để sản xuất ra những chiếc hộp giấy chịu lực theo mong muốn.

thùng carton in offset bồi giấy carton
thùng carton in offset bồi giấy carton

_ Về kích thước, thông số kỹ thuật, logo, hình ảnh,.. của hộp giấy có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản xuất bao bì,  sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất. Gọi: 08. 3754 7314Hộp carton in offset đựng bình xịt thành phẩm

thùng carton in offset bồi giấy duplex, kiểu đáy gài nắp chồm

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt bao bì, hộp giấy, hộp carton in offset  đóng gói cho sản phẩm của mình,  hãy gửi cho chúng tôi kích thước, thông số kỹ thuật cùng số lượng cần đặt. Để nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, gửi báo giá lại trong thời gian sớm nhất. ” Đến với bao bì Bình Minh Pat bạn hãy yên tâm về chât lượng và giá cả.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7314 –0916 66 08 53
Email: info@binhminhpat.com
Website: www.thungcartonkholon.vn

Check Also

Hộp giấy đựng quà tặng Vietinbank

Bạn đang phân vân về bao bì hộp quà tặng cho Công ty mình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *